Chào mừng bạn đến với hệ thống điểm danh.

Hệ thống điểm danh là một ứng dụng web hỗ trợ việc lưu trữ và cập nhập lịch trình giảng dạy của giảng viên nhằm giúp tạo báo cáo và thống kê về sau. Hệ thống được phát triển bởi Phòng Bảo đảm chất lượng Giáo dục và Khảo thí.

Truy cập nhanh và dễ dàng

Ứng dụng được phát triển dưới dạng web platform. Do đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập ở mọi nơi và từ mọi thiết bị có kết nối Internet.

Cập nhập tức thì

Thông tin về thời khóa biểu hàng ngày được cập nhập và hiển thị đầy đủ. Mọi tương tác của người dùng lên thời khóa biểu online do việc kiểm tra điểm danh sẽ được cập nhập trong hệ thống trong thời gian thực.

Hỗ trợ đa tính năng

Không chỉ hỗ trợ việc điểm danh và cập nhập thời khóa biểu, ứng dụng còn giúp người dùng tạo thống kê theo yêu cầu.

Mobile-friendly

Do nhu cầu sử dụng phổ biến của điện thoại thông minh, ứng dụng không chỉ được sử dụng tốt trên màn hình lớn (máy tính bản, laptop, máy tính để bàn) mà còn chạy và hiển thị tốt trên các loại màn hình nhỏ hơn như điện thoại thông minh.

Tận dụng Công nghệ - Làm việc hiệu quả

Việc tận dụng công nghệ để hỗ trợ những công việc như việc kiểm tra điểm danh và tạo mẫu thống kê là vô cùng cần thiết giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng hiệu suất công việc đáng kể.

Hệ thống điểm danh là một trong những trợ thủ đắc lực đó!

Nguyễn Thị Thanh Sang
Trưởng phòng
Phòng Bảo đảm chất lượng Giáo dục và Khảo thí

Hỗ trợ lên ý tưởng và xây dựng mô hình ứng dụng

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về ứng dụng bao gồm hướng dẫn sử dụng, tín năng, hỗ trợ kĩ thuật về cài đặt, góp ý cũng như sự cố không mong muốn từ trải nghiệm người dùng xin hãy liên hệ theo form dưới đây.

Hệ thống được thực hiện và phát triển bởi Phòng Bảo đảm chất lượng Giáo dục và Khảo thí